Cung cấp phào chỉ xi măng

Cung cấp phào chỉ xi măng

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp phào chỉ xi măng các loại với nhiều mẫu mã đa dạng thẩm mỹ cao
Vậy phào chỉ là gì?
1. Phào chỉ là gì?

Phào chỉ (còn có tên gọi khác là len tường) là cách gọi tắt chung cho những vật liệu trang trí tường, cột, trần của một tòa nhà.

Phào: là một dải vật liệu có mặt cắt khác nhau được sử dụng để tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt hoặc để trang trí.

Chỉ: là một dải vật liệu được đắp gờ lên khỏi bề mặt tường gọi là chỉ nổi hoặc âm vào vữa trát gọi là chỉ âm. Chiều rộng trung bình của chỉ thường từ 1,5 đến 3cm (nhỏ hơn nhiều so với chiều rộng của phào). Chỉ được đắp ở những vị trí tạo điểm nhấn trên tường, trần nhà… để trang trí cho bức tường, trần nhà thêm sinh động và đẹp mắt.

2. Phát triển kỹ thuật sản xuất phào chỉ

Trước đây, phào chỉ thường được đắp bằng hỗn hợp vữa xi măng hoặc thạch cao, hay sử dụng phào chỉ nhựa hoặc gỗ. Với việc đắp phào chỉ bằng vữa xi măng hoặc thạch cao sẽ rất tốn thời gian thi công, phải phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Nếu sử dụng phào chỉ nhựa hoặc gỗ thì độ bền kém, dễ bị cháy, hoặc cong vênh mối mọt và thường không ứng dụng được cho trang trí ngoại thất các công trình.

Khi công nghệ kỹ thuật xây dựng hiện đại phát triển, phào chỉ GFRC ra đời đã đáp ứng tốt các yêu cầu thi công công trình, khắc phục được nhược điểm của các loại phào chỉ truyền thống. Như vậy, không có lý do gì để các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công và chủ đầu tư lại không lựa chọn phào chỉ GFRC. Đó không chỉ là một phép tính về kinh tế, mà còn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, kiến trúc, kết cấu, độ bền và nét thẩm mỹ cho mỗi công trình.

3. Phào chỉ GFRC là gì?

Phào chỉ GFRC là vật liệu xây dựng mới được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn hoặc phun bằng máy từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo. Do được đúc bằng khuôn nên phào chỉ GFRC rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, các chi tiết hoa văn sắc nét, tinh tế và hoàn toàn đồng nhất với nhau. Đó là ưu điểm mà chỉ có ở phào chỉ GRC đạt được. Còn các sản phẩm phào chỉ khác rất khó đáp ứng được điều này vì chúng còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

Mặt khác, phào chỉ GFRC đúc khuôn giúp tạo ra những sản phẩm hoàn thiện bề mặt với màu sắc tự nhiên, phù hợp với các công trình có phong cách kiến trúc hiện đại.

Phào chỉ GFRC là vật liệu đa năng, được sản xuất giống hệt các chi tiết thực tế, phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình. Đây là giải pháp lý tưởng cho các dự án xây dựng yêu cầu các chi tiết trang trí tỉ mỉ.

3. Công ty chúng tôi Chuyên sản xuất, thi công, cung cấp phào chỉ xi măng và lắp đặt các sản phẩm ứng dụng trong trang trí,
xây dựng bằng vật liệu GFRC, GFRP, GFRG & Bê tông trang trí.
Kinh doanh tấm nhựa PVC, khuôn sản xuất GFRC

TẦM NHÌN: Phát triển bền vững, đột phá trong công nghệ vật liệu trang trí xây dựng.
Trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất vật liệu trang trí xây dựng không
nung bằng vật liệu GFRC.
 CHIẾN LƯỢC: Phát triển sâu vật liệu GFRC, đa ứng dụng từ vật liệu trang trí hoàn
thiện, vật liệu trang trí sân vườn đến vật liệu cơ bản không nung.
SỨ MỆNH: Thấu hiểu, đồng hành cùng thiên nhiên, tái tạo môi trường thiên nhiên
đẹp hơn, là người bạn thân thiết của thiên nhiên.

Với đặc điểm là công ty chuyên sản xuất phào chỉ chúng tôi cam kết cung cấp phào chỉ xi măng với giá tốt nhất cho các nhà thầu và khách hàng lẻ
Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Bình luận
image
image
image
image
image