Phào chỉ xi măng GFRC là gi?

Phào chỉ xi măng GFRC là gi?

Phào chỉ xi măng – GFRC : Giải pháp thi công mang lại hiệu quả cho các nhà thầu
Ngày nay ,với những công trình xây dựng biệt thự, lâu đài, nhà cao tầng mang phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì việc thi công trang trí ngoại thất luôn luôn là vấn đề làm đau đầu cho chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng.

Với cách thi công ngoại thất cũ bằng việc cho nhân công trát phào chỉ, đắp phào hay hoa văn  thời gian thi công rất lâu, nhân công rất cao, quan trọng là các chi tiết phào, cung vòm, đầu cột, cột không đồng đều và sắc nét. Có những công trình riêng ngoại thất thi công từ 2 – 3 năm, chưa tính đến thời gian trang trí không gian nội thất trong nhà.
Công ty Tuấn Tú là nhà sản xuất các sản phẩm con tiện, con sơn, hoa văn trang trí cổ điển. Với nhu cầu thị trường và hiểu được tâm lý của các nhà thầu xây dựng hiện nay , chúng tôi đã cho ra đời công nghệ thi công ngoại thất và các sản phẩm trang trí ngoại thất mới. Việc thi công phào ngoại thất, cung vòm cửa, đầu cột, cột không còn là mối lo ngại. Sản phẩm của chúng tôi mẫu mã đẹp, đa dạng kích thước, thời gian thi công nhanh, có khả năng chống thấm tốt, chi phí nhân công được hạ thấp tối đa, chất liệu phào bền bỉ theo thời gian, chịu lục và tác động của môi trường. Phào đó có tên gọi là GFRC, Hay còn được gọi là phào chỉ xi măng GFRC

Phào chỉ xi măng GFRC là vật liệu xây dựng mới được sản xuất bằng phương pháp tạo mẫu theo thiết kế , đúc khuôn, hoặc phun bằng máy từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo. Do được đúc bằng khuôn mẫu nên phào chỉ GRC rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, các chi tiết hoa văn sắc nét, tinh tế và hoàn toàn đồng nhất với nhau. Đó là ưu điểm mà chỉ có ở phào chỉ GRC đạt được. Còn các sản phẩm phào chỉ khác rất khó đáp ứng được điều này vì chúng còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ, chưa kể đến thời gian nhân công làm phào chỉ.

Mặt khác, phào chỉ xi măng GFRC đúc khuôn giúp tạo ra những sản phẩm hoàn thiện bề mặt với màu sắc tự nhiên, phù hợp với các công trình có phong cách kiến trúc hiện đại.

Phào chỉ xi măng GFRC là vật liệu đa năng, được sản xuất giống hệt các chi tiết thực tế, phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình. Đây là giải pháp lý tưởng cho các dự án xây dựng yêu cầu các chi tiết trang trí tỉ mỉ.
THAM KHẢO THÊM CÁC CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG PHÀO CHỈ XI MĂNG GFRC CỦA CHÚNG TÔIBạn là đơn vị thi công, nhà thầu hay cá nhân có nhu cầu sử dụng phào chỉ xi măng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất


Bình luận
image
image
image
image
image